Top 6 mẫu hộp nhựa dùng 1 lần tiện dụng

Hộp nhựa dùng 1 lần HT25 hopnhua.vn

Hiện nay, khi đời sống của mọi người trở nên bận rộn hơn thì việc chuẩn bị bữa ăn dường như có phần bị động. Đôi khi vì công việc chiếm quá nhiều thời gian khiến chúng ta bỏ bữa, không dùng bữa đúng thời điểm. Hay như thời tiết mưa nắng thất thường cũng có thể làm cho mọi người ngại đi ra hàng ăn. Chính vì lẽ đó chuyện gọi đồ ăn online là một hành đồng dần trở nên thường xuyên và phổ biến. các quán online cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn với rất nhiều món ăn phục vụ nhu cầu thực khách. Với mỗi món ăn lại cần sử dụng một loại hộp hay túi đựng khác nhau phù hợp với món ăn đó và để vẫn đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng. Các loại hộp nhựa ngày càng có nhiều mẫu mã đa dạng, có thể tùy biến đựng vào các loại đồ ăn mà cửa hàng mình kinh doanh.

Hộp HT17

Hộp nhựa HT17 hopnhua.vn   Hộp nhựa HT17 hopnhua.vn   Hộp nhựa HT17 hopnhua.vn   Hộp nhựa HT17 hopnhua.vn

Là mẫu hộp nhỏ gọn, kích thước tiêu chuẩn, phù hợp đựng rất nhiều loại đồ ăn như kimbap, sushi, miến trộn, mỳ xào,… hay các món ngọt như bánh bông lan, mứt, kẹo,… hay các loại trái cây roi, xoài, mít, bưởi,…

Hộp HT18

Hộp nhựa dùng 1 lần HT18 hopnhua.vn  hộp nhựa dùng 1 lần HT18 hopnhua.vn Hộp nhựa hùng 1 lần HT18 hopnhua.vn

Mẫu hộp nhựa này có dạng tròn 3 ngăn kích thước các ngăn chứa đồng đều phù hợp với nhiều món khác nhau và đang được các nhà hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hộp HT25

Hộp nhựa dùng 1 lần HT25 hopnhua.vn  Hộp nhựa dùng 1 lần HT25 hopnhua.vn Hộp nhựa dùng 1 lần HT25 hopnhua.vn hộp nhựa dùng 1 lần HT25 - hopnhua.vn

Hộp hình chữ nhật, chia làm 4 ngăn to nhỏ hợp lý, thường dùng đựng cơm văn phòng hay các món ăn Hàn Quốc. Ngoài ra có thể dùng đựng các loại bánh, tạo thuận lợi cho cả người bán lẫn người mua.

Hộp HT203

Hopnhua.vn - Hộp nhựa HT203 đựng trái cây Hộp nhựa HT203 đựng trái cây - hopnhua.vn Hopnhua.vn Hộp nhựa HT203 đựng trái cây Hopnhua.vn - Hộp nhựa dùng 1 lần HT203 đựng trái cây  

Kích thước lớn, đựng được tầm 1kg hoa quả hay thực phẩm sống. Giống như mẫu HT17, phù hợp đựng rất nhiều đồ ăn với số lượng nhiều.

Hộp HT205

hộp nhựa dùng 1 lần HT205 hopnhua.vn

Hộp nhựa 2 ngăn, đồng kích cỡ với hộp HT203, thích hợp sử dụng ở các quán online chuyên về cơm như cơm gà, cơm sườn,… hay các quán chuyên đồ ăn healthy.

Hộp HN1

Hộp nhựa dùng 1 lần HN1 - hopnhua.vn

Hộp nhựa 5 ngăn, tiện dụng đựng cơm văn phòng. Mẫu mã đẹp, kích thước hộp đạt tiêu chuẩn, chất lượng đảm bảo, phù hợp với hầu hết các tiệm cơm online.

Đánh giá với từng món ăn có thể phù hợp với từng mẫu hộp nhựa khác nhau vì thế các bạn hãy chọn cho mình mẫu hộp nhựa phù hợp vào món ăn và mục đích kinh doanh của bạn cho chuẩn xác nhất nếu có băn khoan bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.