Khay nhựa đựng cơm hay hộp nhựa đựng cơm là những loại khay nhựa với thiết kế dạng Bento chia từ 2 đến 5 ngăn để chứa đồ ăn và được dùng trong việc chia những suất cơm, bặc biệt là cơm văn phòng.

Chất liệu khay nhựa đựng cơm của chúng tôi được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP, PS có thể hâm nóng lại trong lò vi sóng đảm bảo an toàn với sức khỏe và môi trường.

Sản phẩm khay nhựa đựng cơm của chúng tôi phù hợp với các nhà cung cấp cơm văn phòng, cơm tấm, cơm suất, cơm bình dân … với lợi thế kiểu dáng đẹp, bắt mắt, tiện lợi cho việc ship đồ ăn một cách chuyên nghiệp, nâng tầm thẩm mỹ các món ăn.

Tìm mua khay nhựa đựng cơm không hề khó tuy nhiên để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp hộp nhựa đựng thực phẩm chuyên nghiệp để đảm bảo sự ổn định và chất lượng thì Hopnhua.vn là lựa chọn hàng đầu. Với 6 năm kinh nghiệm tư vấn, sản xuất và cung cấp và hơn 2000 công ty cung cấp thực phẩm, nhà hàng, bếp ăn tin tưởng chúng tôi tự hào là nhà cung cấp khay nhựa đựng cơm uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm khay nhựa đựng cơm quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng 0919 713 398.

Hopnhua.vn luôn sẵn lòng được phục vụ.